Nha Trang – Hành trình “Vì biển đảo quê hương” năm 2019

Sáng ngày 11/08/2019, Thành đoàn – Hội LHTN Việt Nam TP Nha Trang phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ thành phố, Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức hoạt động “ Vì biển đảo quê hương” và Ngày hội “ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019 tại đảo Trí Nguyên. Tham dự Chương trình có đ/c Nguyễn Chí Anh- UV.BTV TỈnh đoàn – Bí thư Thành đoàn Nha Trang, đ/c Trần Quang Thịnh – PCT UBND phường Vĩnh Nguyên.

Tại đây, các thành viên trong đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà cho 30 em học sinh và 15 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 100 hộ dân trên đảo. Ngoài ra, các tình nguyện viên đã vận động cán bộ và nhân dân trên đảo cùng tham gia dọn vệ sinh môi trường tại các điểm ô nhiễm, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp trên đảo.

Qua hoạt động trên nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thành phố đối với cộng đồng, chung tay chia sẻ một phần khó khăn với người dân trên đảo và tiếp thêm động lực cho các em học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập.