TUYÊN DƯƠNG 22 THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2023

THÀNH ĐOÀN NHA TRANG: TUYÊN DƯƠNG 22 THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2023

Ngày 25-3, Thành đoàn Nha Trang tổ chức Chương trình kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2023), giao lưu toạ đàm và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn năm 2023. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, các đồng chí Bí thư Thành đoàn qua các thời kỳ và 200 đại biểu đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố.

Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm rèn luyện và trưởng thành. Cùng với sự phát triển và bề dày truyền thống của tổ chức Đoàn trong cả nước, tuổi trẻ Nha Trang qua các thời kỳ cách mạng đã có những đóng góp quan trọng, tạo nên những dấu ấn đậm nét.

Trong những năm qua, các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp của quê hương Nha Trang anh hùng. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố đã có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên được từng bước đổi mới về nội dung và hình thức.

Các phong trào hành động cách mạng “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; các chương trình đồng hành của thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần được phát động và triển khai sâu rộng, với nhiều nội dung phong phú, đa dạng.

Tại chương trình toạ đàm “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”
các đồng chí nguyên Bí thư đoàn qua các thời kỳ đã giao lưu, chia sẻ và ôn lại truyền thống, những kỷ niệm trong thời gian tham gia công tác Đoàn, chia sẻ những mô hình, cách làm hay trong công tác thu hút, tập hợp đoàn kết thanh niên …

Dịp này, Thành đoàn Nha Trang đã tuyên dương 22 đại biểu gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở và thành phố.