Cốc Cốc – Trình duyệt Internet Việt Nam

Trình duyệt web là phần mềm đầu tiên cần phải cài đặt khi muốn trực tuyến, lựa chọn trình duyệt cần phải phù hợp với nhu cầu của mỗi người dùng. Vậy bạn có biết một trình duyệt được thiết kế riêng để phục vụ cho những nhu cầu của người dùng Việt Nam? Đó chính là Trình duyệt Cốc Cốc.

Cốc Cốc là Trình duyệt và Công cụ tìm kiếm “Make in Việt Nam” hàng đầu, được phát triển dành riêng cho người Việt trên cả hai nền tảng: di động và máy tính. Theo đó, thông qua Cốc Cốc, người dùng có thể tra cứu, cập nhật, truy cập thông tin, dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên không gian mạng.

Một số Ưu điểm của Cốc Cốc

– Giúp giảm thời gian tải trang và duyệt web gấp 2 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường.

– Cụm tính năng Việt hóa được người Việt (Cốc Cốc) nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu cơ bản, phổ biến của người Việt. Đa dạng từ nhu cầu giải trí, du lịch, học tập, làm việc đa nhiệm đến cụm tính năng bảo mật, …

– Duyệt web an toàn với không quảng cáo độc hại, phiền nhiễu.

– Dễ dàng tải video, bài hát yêu thích nhanh gấp 8 lần so với các trình duyệt khác.

– Hoàn toàn miễn phí, dễ dàng trong cách cài đặt và không bị giới hạn khi sử dụng.

– Tìm kiếm nhanh, chính xác và an toàn ngay sau khi nhập nội dung cần truy vấn vào ô tìm kiếm, đặc biệt hiệu quả với các thông tin liên quan đến Việt Nam và ngôn ngữ tiếng Việt (ngay cả khi sai chính tả).

– Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng: Kết quả tìm kiếm được phân loại theo nhóm các chuyên đề: bóng đá, nấu ăn, học tập… và được tự động lọc các kết quả không liên quan, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những kết quả liên quan theo chủ đề mong muốn.

– Hỗ trợ học tập, ôn thi trực tuyến, giúp học sinh phổ thông Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12 tự học mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, Cốc Cốc còn xây dựng các doodle (biểu tượng trên trang chủ) đặc biệt và đăng tải vào các ngày lễ, dịp đặc biệt của người Việt trong năm nhằm tôn vinh, truyền bá văn hóa Việt Nam.

Cài đặt Trình duyệt Cốc Cốc:

– Với phiên bản máy tính: Truy cập coccoc.com , lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp với hệ điều hành Windows trên máy tính để tải và cài đặt Cốc Cốc.

– Với phiên bản di động:

+ Đối với phiên bản Cốc Cốc thường, truy cập Google Play Store (Android) hoặc AppStore (iOS), gõ từ khóa “cốc cốc”, chọn nút tải để tải trình duyệt Cốc Cốc về di động hoặc truy cập trực tiếp đường link https://app.coccoc.com/cds rồi làm theo hướng dẫn.

+ Đối với phiên bản Cốc Cốc Pro, truy cập coccoc.com/home/mobile/, chọn tải Cốc Cốc Pro và làm theo hướng dẫn. Đây là phiên bản Cốc Cốc có những tính năng đặc biệt như chặn 100% quảng cáo khi duyệt web, …

nguồn: https://dx.gov.vn/