Ngày Hội sắc màu – Em yêu Khánh Hòa

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Nha Trang về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa, Ngày 12/3 Thành đoàn – HĐĐ thành phố Nha Trang tổ chức hội thi vẽ tranh Ngày Hội sắc màu ” Em yêu Khánh Hòa”.

Tham gia hội thi vẽ tranh có hơn 500 em thanh thiếu nhi thành phố Nha Trang với các chủ đề về tình yêu của thanh thiếu nhi, nhân dân đối với biển, đảo quê hương Nha Trang – Khánh Hòa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, nét đẹp về phong tục tập quán, thuần phong mỹ tục, về con người, thiên nhiên, cảnh quan văn minh, thân thiện của người dân thành phố Nha Trang – Khánh Hoà qua 370 năm xây dựng và phát triển.

Bên cạnh đó Hội thi còn trưng bày hơn 2000 tác phẩm tranh của các đoàn viên, đội viên thiếu nhi của các trường học với chủ đề về Khánh Hòa, đất nước con người Việt Nam.

Với các tác phẩm tham gia triển lãm tranh, ban tổ chức chọn và trao giấy khen cho 30 tác phẩm xuất sắc nhất; với các tác phẩm của các thí sinh tham gia thi vẽ tranh, ban tổ chức trao giải cho các thí sinh theo cấp tiểu học, THCS và THPT, mỗi cấp học trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.